0975 499 286

Nguyên nhân bếp từ nhận nồi chập chờn và cách kiểm tra khắc phục

Bếp từ nhà quý khách nhận nồi chập chờn lúc nhận lúc không chính vì vậy mà việc đun nấu của các bạn gặp rất nhiều khó khăn. Để tìm hiểu nguyên nhân và cách kiểm tra khắc phục các bạn theo dõi bài viết chia sẻ của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc ngay để biết cách.

– Bếp từ không giống bếp hồng ngoại để bếp hoạt động được các bạn cần phải đặt nồi lên mặt bếp và phải đúng chủng loại nồi mà bếp nhận lúc này bếp mới đun được, và làm nóng được đồ ăn. Thường khi bếp không có nồi ở trên bạn sẽ thấy bếp nháy đèn hoặc báo lỗi.

bếp từ nhận nồi chập chờn

Nguyên nhân bếp từ lúc nhận nồi lúc không

Theo kinh nghiệm sửa bếp từ của chúng tôi lỗi bếp từ lúc nhận nồi lúc không thường do 3 nguyên nhân chính đó là :

  1. Chất liệu nồi kém, không đúng chất liệu nồi mà bếp từ yêu cầu
  2. Lỗi nguồn điện không ổn định
  3. Lỗi bo mạch điện tử.

Để khắc phục được nối bếp từ chập chờn lúc nhận nồi lúc không các bạn có thể tham khảo các bước hướng dẫn bên dưới của Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc hoặc bạn có thể yêu cầu dịch vụ sửa bếp từ tại nhà của chúng tôi để được hỗ trợ.

sửa bếp từ nhận nồi chập chờn

Hướng dẫn khắc phục lỗi bếp từ nhận nồi chập chờn chi tiết

1. Kiểm tra chất liệu nồi

Khi gặp lỗi này các bạn cần kiểm tra chất liệu nồi đang đun đặt trên mặt bếp xem đã đúng chất liệu Inox, chất liệu mà bếp từ có thể sử dụng để đun nấu.

– Nếu bạn là người mới sử dụng bếp từ lúc này bạn cần thay thế nồi trên bếp bằng nồi, xoong, chảo chất liệu Inox để kiểm tra nếu bếp nhận nồi tốt thì đây là lỗi do nồi và bạn cần thay thế nồi mới.

– Trường hợp nồi trên bếp là nồi bạn đun nấu hàng ngày mà hôm nay gặp lỗi này thì đây alf sự cố do phần bo mạch điện tử bên trong.

2. Kiểm tra nguồn điện cấp vào bếp

Bạn cần kiểm tra xem nguồn điện cấp vào bếp đã ổn định chưa trường hợp nguồn cao hoặc thấp cũng là sự cố khiến bếp nhà bạn chập chờn không nhận nồi.

– Các bạn có thể sử dụng đồng hồ đo điện để kiểm tra nguồn điện cấp vào bếp từ nhà mình đã đạt ngưỡng chuẩn 220V chưa nếu cao hơn 240V là không được thấp hơn 180V cũng không được.

3. Kiểm tra bo mạch điện tử

Trong bo mạch điện tử có rất nhiều linh kiện điện tử chính vì vậy mà việc lỗi 1 linh kiện trên đường mạch nhận nồi của bếp cũng là nguyên nhân khiến bếp từ nhà bạn không nhận nồi hoặc chập chờn.

– Để khắc phục lỗi hư hỏng bo mạch mọi người liên hệ trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ sửa chữa bếp từ gần nhà để được hỗ trợ là tốt nhất.

Tham khảo video hướng dẫn chi tiết ở đây:

Liên hệ dịch vụ sửa bếp từ nhận nồi chập chờn tại Hà Nội

Điện Tử Điện Lạnh Hồng Phúc đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa bếp từ chúng tôi cam kết kiểm tra xử lý nhanh sự cố bếp từ không nhận nồi, chập chờn lúc nhận lúc không ngay tại nhà 24h cả ngày lễ và chủ nhật.

– Chúng tôi nhận phục vụ quý khách khắp 12 quận thành Hà Nội bạn có thể yêu cầu mọi lúc mọi nơi, chúng tôi có các chi nhánh sửa chữa tại các quận như:

Mọi thắc mắc về dịch vụ, đặt lịch sửa chữa tại nhà quý khách gọi tới số 0975 499 286 hoặc 0984 147 246 để được hỗ trợ nhanh tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *