0975 499 286

Sửa quạt điều hòa

Những năm gần đây, quạt điều hòa ngày càng trở nên phổ biến và đang được rất nhiều khách hàng tin dùng và bởi những tính năng tiện lợi mà nó đem lại.khi các hãng quạt điều hòa liên tục cho ra đời những mẫu mới trên thị trường, thì nhu cầu sửa chữa cũng tăng lên.Thế nhưng,hiện nay lại có rất ít trung tâm sửa chữa quạt điều hòa.Vì vậy, ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT đã nắm bắt được tình hình và cho ra đời dịch vụ sửa quạt điều hòa tại nhà cho tất cả các hãng đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Sửa quạt điều hòa tại nhà 24/7 khắp Hà Nội

sửa quạt điều hòa.

  • Mùa hè đã đến,chiếc quạt điều hòa nhà bạn đang lại đang có dấu hiệu của hư hỏng như:không bơm nước,mất nguồn,không mát,không điều khiển được…Lúc này bạn chưa có cho mình 1 địa chỉ sửa quạt điều hòa,quạt làm mát uy tín tại Hà Nội.Nếu bạn vẫn đang chưa tìm cho mình 1 dịch vụ hòan hảo ,vậy thì hãy tìm hiểu dịch vụ sửa quạt điều hòa của ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT .
  • Đến với dịch vụ sửa quạt điều hòa tại nhà của chúng tôi ,qúy khách sẽ được sử dụng một trong những dịch vụ sửa quạt điều hòa,quạt làm mát uy tín,chất lượng số 1 tại Hà Nội.
  • Với đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực sửa quạt điều hòa,sửa chữa nhanh chóng phục vụ khách hàng tận tình chu đáo không chặt chém khách.Vì vậy ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT luôn luôn được khách hàng tin dùng và yêu mến.
  • Thay thế linh kiện chính hãng ,giá cả cạnh tranh với thị trường cam kết hoàn lại tiền nếu khách hàng phát hiện lừa đảo.
  • Hệ thống chi nhánh được phân bố khắp địa bàn Hà Nội phục vụ quý khách nhanh chóng chỉ sau 30 phút gọi.Chế độ bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng khi khách hàng sử dụng dịch vụ.ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa quạt điều hòa tại nhà 24/7 kể cả ngày lễ.

Nhận khắc phục quạt điều hòa mắc các lỗi.

sửa chữa quạt điều hòa tại nhà

Ø Sửa quạt điều hòa mất nguồn,không vào điện.

Ø Sửa quạt điều hòa chập điện,rò rỉ điện ra vỏ.

Ø Sửa quạt điều hòa không mát.

Ø Sửa quạt điều hòa chảy nước ra ngoài.

Ø Sửa quạt điều hòa quạt không chạy,quạt chạy yếu.

Ø Sửa quạt điều hòa không điều khiển được chương trình.

Ø Sửa quạt điều hòa  chập cháy,có mùi khét.

Ø Sửa quạt điều hòa không bơm nước lên dàn.

Ø Bảo dưỡng quạt điều hòa khi quạt có mùi lạ.

Trên đây là một số bệnh thường gặp của quạt điều hòa,nếu quạt điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố,chỉ cần nhấc máy lên và gọi 0975 499 286 để được tư vấn và xử lý hư hỏng.

Các chi nhánh của ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT trên địa bàn Hà Nội.

Thời gian làm việc của bạn quá bận rộn,bạn không thể dành thời gian ngồi chờ hàng tiếng đồng hồ để chờ thợ đến sửa.Đừng lo về vấn đề đó,ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT với hệ thống chi nhánh có mặt trên khắp các quận của thành phố Hà Nội.Có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút khi bạn gọi đến trung tâm chúng tôi.

» Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Hà Đông. » Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Thanh Xuân. » Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Thanh Trì.
» Chi nhánh sửa chữua quạt điều hòa quận Cầu Giấy. » Chi nhánh sửa quạt điều hòa quận Ba Đình. » Chi nhánh sửa quạt điều hòa quận Hoàn Kiếm.
» Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Long Biên. » Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Hai Bà Trưng. » Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Đống Đa.
» Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Mỹ Đình. » Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Hoàng Mai. » Chi nhánh sửa chữa quạt điều hòa quận Tây Hồ.

Quy trình tiếp nhận xử lý quạt điều hòa của TIẾN ĐẠT.

sửa quạt điều hòa tại nhà

 Sau khi khách hàng gọi về trung tâm,nhân viên tiếp nhận thông tin nhân viên trực bàn chuyển giao thông tin cho nhân viên kỹ thuật về tình trạng của máy.

Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 30 phút sau khi tiếp nhận thông tin và kiểm tra tình trạng của máy và báo cho khách hàng chi phí sửa chữa.

Sau khi khách hàng đồng ý về mức phí sửa chữa,tiến hành khắc phục lỗi của quạt .

Sau khi hoàn thành việc sửa chữa quạt.Khách hàng test máy đã trở lại nguyên trạng ban đầu chưa.

viết hóa đơn bảo hành và bàn giao máy cho khách.

Nhận tiền thanh toán của khách,cảm ơn và ra về.

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ sửa chữa của ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT.