0975 499 286

Điện Máy Hồng Phúc hướng dẫn sửa tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần A – Z

Tủ lạnh Hitachi nhà bạn gặp lỗi sự cố bạn kiểm tra thì thấy đèn Led ở tủ lạnh nhà bạn nháy đèn 7 lần 1 nhịp bên trong tủ đồ ăn và đá bị tan ra hết lúc này các bạn cần phải làm ngay theo hướng dẫn của DIENMAYHONGPHUC.COM để có thể tự kiểm tra và khắc phục sự cố tủ lạnh nhà mình.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm sửa chữa điện lạnh nói chung và sửa tủ lạnh Hitachi nói riêng chúng tôi đã sửa giúp khách hàng rất nhiều chiếc tủ lạnh Hitachi inverter bị lỗi nháy đèn 7 lần, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm có thể giúp bạn xử lý sự cố này. Hoặc tham khảo dịch vụ của chúng tôi ở đây : https://dienmayhongphuc.com/sua-tu-lanh-hitachi/

tu lanh hitachi nhay den 7 lan la loi gi

Nguyên nhân tủ lạnh Hitachi báo lỗi nháy đèn 7 lần một nhịp

Tủ lạnh Hitachi nháy đèn 7 lần cho biết điều gì ? Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng sử dụng tủ cũng như anh em thợ mới vào nghề hỏi và tìm kiếm thông tin trên google.com.vn.

Theo bảng mã lỗi do bên Hitachi cung cấp cũng như kinh nghiệm do bên mình đã làm và sửa chữa tủ lạnh Hitach thì tủ lạnh nháy đèn 7 lần trong 1 nhịp là tủ lạnh bị lỗi quá dòng, hoặc có thể hiểu là block/máy nén của tủ lạnh Hitachi không chạy, bị quá tải hay có sự bất thường sẽ báo hiệu bằng đèn nháy này.

Nguyên nhân chính bạn cần biết

  1. Lỗi bo mạch điện tử
  2. Hỏng Bloc inverter

Để khắc phục được sự cố lỗi 7 lần 1 nhịp ở tủ lạnh Hitachi inverter lúc này các bạn chỉ cần kiểm tra bo mạch điện tử và Bloc inverter là sẽ biết được bệnh ngay.

Hướng dẫn khắc phục lỗi 7 lần 1 nhịp ở tủ lạnh Hitachi

loi tu lanh hitachi nhay den 7 lan

Với kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi luôn khuyên các bạn là khách hàng không thể tự khắc phục lỗi tủ nháy 7 lần 1 nhịp vì đây là lỗi bạn cần phải có chuyên môn cao để xác định và kiểm tra cũng như bắt tay vào sửa chữa bạn cũng cần có kinh nghiệm để tránh sự cố không mong muốn như cháy nổ, hư hỏng nặng thêm.

Cách khắc phục

1. Với lỗi này bạn cần phải Test bo mạch trước bằng cách dùng Block khác để kiểm tra xem Mạch có làm cho Bloc mình Test có chạy không hoặc bạn có thể dùng bộ Test Lốc để kiểm tra Bloc của tủ có còn tốt và hoạt động không.

2. Nếu Bạn Test lỗi hỏng mạch bạn hoàn toàn có thể sửa lại cũng như thay thế bo mạch mới.

3. Theo kinh nghiệm của mình thì lỗi & lần 1 nhịp ở tủ lạnh Hitachi inverter tỷ lệ tủ hỏng Bloc lên đến 80%, bạn cần thay thế Bloc mới.

Chú ý : Khi thay bloc mới các bạn cần một số lưu ý sau đây :

  1. Kiểm tra nguyên nhân Bloc chết và xử lý trước khi thay mới
  2. Thay đúng mã Bloc
  3. Cẩn thân gas tủ R600 là gas cháy nên phải đảm bảo hết gas rồi mới hàn lửa

=> Nếu các bạn cần mua Bloc Hitachi inverter chính hãng, đúng mã hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua nhé, ngoài ra chúng tôi cũng nhận thay Bloc, sửa tủ lạnh tại nhà khu vực Hà Nội với mức giá hợp lý. Mọi vấn đề các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

ĐIỆN MÁY HỒNG PHÚC

  1. Đ/C : Số 22 ngõ 120 Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
  2. Đ/T : 0934 999 131
  3. Mail: Dienmayhongphuc.com@gmail.com
  4. Website: https://dienmayhongphuc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *