0975 499 286

Máy giặt Electrolux báo lỗi E5E nguyên nhân và cách khắc phục a – z

Khi sử dụng máy giặt Electrolux một thời gian rất có thể máy giặt nhà bạn sẽ gặp một vài các lỗi cơ bản lúc này bạn cần phải biết cách kiểm tra sơ bộ sự cố để có thể tự khắc phục các lỗi cơ bản mà không cần phải gọi dịch vụ sửa chữa tự thợ giảm chi phí.

Hôm nay ở bài viết này chúng tôi xin gửi đến các bạn lỗi E5E ở máy giặt Electrolux để hiểu hơn về lỗi này chúng tôi mời các bạn đón xem nguyên nhân và cách khắc phục tại đây.

Chúng tôi dịch vụ sửa máy giặt Tigertranslate.com.vn có hơn 10 năm trong lĩnh vực sửa máy giặt Electrolux sự cố này chúng tôi hiểu rõ và xin chia sẻ lại cho quý khách như sau:

máy giặt electrolux báo lỗi e5e

Nguyên nhân máy giặt Electrolux báo lỗi E5E là gì ?

Lỗi E5E máy giặt Electrolux là lỗi liên quan đến mạch công suất bị hư hỏng. Khi lỗi này xảy ra, máy giặt Electrolux sẽ báo lỗi E5E trên màn hình hiển thị hoặc trên bảng điều khiển của thiết bị, đồng thời máy cũng ngừng hoạt động.

  1. Lỗi liên kết giữa các bo mạch, hệ thống dây điện giữa bảng chính
  2. Bảng chính tần gặp vấn đề, main board hay bảng biến tần bị lỗi.
  3. Bo mạch công suất ( Board công suất ) gặp vấn đề cũng sẽ xảy ra lỗi này.

Hướng dẫn tự khắc phục lỗi E5E trên máy giặt Electrolux

Hướng dẫn tự khắc phục lỗi E5E trên máy giặt Electrolux

Lỗi E5E máy giặt Electrolux là một lỗi khá nghiêm trọng, bạn không thể tự mình khắc phục tình trạng này. Chính vì vậy, khi máy giặt Electrolux báo lỗi E5E, bạn cần tắt máy và rút dây cắm điện thiết bị, tuyệt đối không nên cố gắng sử dụng tiếp.

Chi tiết các bước như sau:

Bước 1 : Khởi động lại máy giặt kiểm tra tình trạng lỗi E5E còn xuất hiện lại nữa không? Nếu còn lỗi này kiểm tra các bước tiếp theo

Bước 2 : Kiểm tra dây dẫn kết nối các board mạch chính bị mất kết nối do đứt dây. Hoặc kiểm tra lại rắc cắm bị lỏng, rời khỏi vị trí.

Bước 3 : Kiểm tra 2 bảng mạch biến tần, mạch công suất. Liên hệ sửa chữa giặt hoặc thay thế board mạch chính hãng.

=> Trường hợp các bạn đã làm theo hướng dẫn của chúng tôi rồi mà máy vấn không hết lỗi, sự cố liên quan đến bo mạch điện tử lúc này bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tại nhà từ những người thợ giỏi.

Địa chỉ sửa máy giặt Electrolux tại Hà Nội

Tigertranslate.com.vn là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt Electrolux, với hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa máy giặt chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý nhanh mọi hư hỏng trên máy giặt nhà bạn từ a – z.

Để đặt lịch sửa máy giặt Electrolux Tigertranslate.com.vn quý khách gọi tới số 0971 78 1958 để được phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

– Đ/C : 126 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội

– Đ/T : 0971 78 1958

– Website: https://tigertranslate.com.vn/

– Mail : tigertranslate.com.vn@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975499286