0975 499 286

Nguyên nhân máy giặt Toshiba kêu cạch cạch và cách khắc phục nhanh

Hiện tượng máy giặt Toshiba phát ra tiếng kêu cạch cạch ở bên dưới gầm là sự cố thường thấy ở các đời máy mới hiện nay, để hiểu hơn về nguyên nhân và cách khắc phục chúng tôi mời các bạn đón xem nội dung bên dưới đây để hiểu hơn về sự cố này nhé.

Tham khảo dịch vụ sửa máy giặt ở Hà Nội của chúng tôi.

nguyen nhan may giat toshiba keu cach cach

Máy giặt Toshiba phát ra tiếng kêu cạch cạch là lỗi gì ?

Theo kinh nghiệm sửa máy giặt Toshiba nhiều năm của chúng tôi khi máy giặt Toshiba kêu cạch cạch là sự cố liên quan đến bộ nhông bộ số của máy gặp sự cố có thể bị mòn ngoài ra nguyên nhân khắc nữa là do hỏng van xả nước và hỏng bo mạch dẫn đến xả quay tròn phát ra tiếng kêu cạch cạch.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách sửa máy giặt nhà mình mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy xem ngay bài viết của chúng tôi ở đây để có phương án xử lý cũng như bắt đầu từng bước.

Hướng dẫn các bước tự sửa máy giặt Toshiba kêu cạch cạch

1. Trường hợp máy giặt Toshiba nhà bạn kêu cạch cạch 3 đến 4 lần rồi máy nháy đèn báo lỗi hoặc hiện lên màn hình mã lỗi E6, Eb thì đây là do hư hỏng :

  1. Hỏng van xả nước
  2. Hỏng bo mạch

Cách khắc phục: Bạn có thể kiểm bo mạch điện tử có hỏng không bằng cách dùng đồng hồ đo để kiểm tra hư hỏng, rồi chúng ta sẽ có quyết định nếu hỏng mạch sửa mạch là xong.

=> Kiểm tra mạch mà tốt bạn cần thay thế xả mới là hết lỗi.

2. Trường hợp máy giặt Toshiba kêu cạch cách khi máy đang chạy vắt hoạc giặt thì đây là lỗi liên quan đến bộ nhông và bộ số của máy có vấn đề.

may giat toshiba keu cach cach ben duoi

Cách khắc phục : Với sự cố này bạn cần ngửa máy ra và tháo bộ nhông ra để kiểm tra bánh răng nếu thấy mòn hết là do hỏng bộ nhuông và chỉ cần thay thế bộ mới.

+ Trường hợp máy bộ nhông tốt bạn cần kiểm tra ngay bộ số và cò mổ lỗi này liên quan 2 phần này các bạn có thể thay thế bộ số mới để đảm bảo máy hết bệnh.

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu được sự cố lỗi máy giặt Toshiba kêu cạch cạch bên dưới và tự kiểm tra khắc phục qua hướng dẫn bên trên của chúng tôi. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hay đặt lịch sửa máy giặt tại Hà Nội chúng tôi luôn phục vụ 24/24 cả ngày lễ và chủ nhật.

Rất mong được phục vụ quý khách !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975499286