0975 499 286

Nguyên nhân máy hút ẩm Edison chạy không ra nước và cách khắc phục

Gia đình bạn sử dụng máy hút ẩm nhãn hiệu Edison mọi khi chạy vấn bình thường sau một thời gian hết nồm không sử dụng đến mùa nồm bạn cho máy chạy hoạt động nhưng không thấy nước ra mà chưa biết phải làm gì thì hãy cùng Điện Lạnh Tiến Đạt xem cách khắc phục ở đây.

Chia sẻ các bạn nguyên nhân và cách tự khắc phục máy hút ẩm Edison chạy nhưng không ra nước nhanh đơn giản thông qua hướng dẫn bên dưới đây của chúng tôi bạn cùng tham khảo và làm theo ngay.

máy hút ẩm edison chạy không ra nước

Nguyên nhân máy hút âm Edison chạy nhưng không ra nước là gì ?

Theo kinh nghiệm nhiều năm sửa máy hút ẩm Edison chúng tôi hiểu rõ nguyên nhân máy hút ẩm Edison chạy mà không ra nước thường do các nguyên nhân sau đây :

  1. Máy hút ẩm Edison bị hết gas
  2. Block máy hút ẩm Edison không hoạt động
  3. Hỏng bo mạch điện tử
  4. Hỏng Block bị kẹt cơ

Nếu bạn muốn tìm hiểu về cách kiểm tra sửa máy hút ẩm nhà mình mọi người tham khảo các bước bên dưới đây của chúng tôi hướng dẫn bạn có thể xem ngay và làm theo nếu có thể nhé.

Hướng dẫn tự sửa máy hút ẩm Edison chạy không ra nước từ a – z

Như các bạn đọc nội dung bên trên bạn đã biết được nguyên nhân từ đó chúng ta sẽ đi kiểm tra từng bước một để xác định được sự cố máy đang gặp phải.

Bước 1 : Cho máy hút ẩm Edison chạy để kiểm tra xem Block của máy có hoạt động hay không bằng cách kẹp dòng cũng như nghe tiếng block hoạt động sẽ rung và kêu to hơn.

Bước 2 : Nếu bạn thấy Block chạy dòng điện tải ổn định mà chạy không thấy dàn lạnh ướt,hơi nóng không thổi ra thì đây là sự cố do máy hết gas.

=> Bạn cần kiểm tra chỗ hở, hàn lại chỗ hở và nạp lại gas cho máy.

Bước 3 : Nếu Block không chạy bạn cần kiểm tra ngay nguồn cấp cho block

1. Nếu không có nguồn cấp cho block thì đây là lỗi do phần mạch điện tử bạn cần kiểm tra sửa bo mạch, kiểm tra cảm biến thay thế nếu hỏng.

2. Nếu có nguồn Dòng tải tăng cao khi cấp Block hoặc không có chứng tỏ Block bị kẹt cơ hoặc đứt cuộn bạn cần thay thế Block mới.

Tổng kết

Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn tự sửa được máy hút ẩm Edison không ra nước khi chạy nhà mình, trong quá trình sửa chữa cần tư vấn bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp từ kỹ thuật viên hoặc liên hệ dịch vụ sửa máy hút ẩm tại nhà của chúng tôi tại nhà 24/7 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975499286