0975 499 286

Trung Tâm Sửa Bếp Từ Tại Vinhomes Ocean Park Uy Tín – Có Bảo Hành

Bếp từ hoạt động liên tục trong thời gian dài sẽ gặp phải một số các dấu hiệu như không chạy, mất nguồn, không nóng, kêu to, không nhận nồi, điện chập chờn lúc được lúc không,…khiến người sử dụng không biết cách sửa chữa như thế nào? Giải pháp an toàn cho người tiêu dùng là tìm đơn vị sửa bếp từ tại nhà Chuyên Nghiệp và Uy Tín để xử lý ngay tại nhà.

Nếu người tiêu dùng đang sinh sống ở khu đô thị Vinhomes Ocean Park thì liên hệ với trung tâm sửa bếp từ tại Vinhomes Ocean Park như thế nào? Rất đơn giản, các bạn chỉ cần gọi tới tổng đài 0962 283 126 – 0975 499 286 của Điện Lạnh Tiến Đạt. Thợ kỹ thuật sẽ tới tận nhà chỉ sau 30 phút đặt lịch và tiến hành kiểm tra bếp để xác định nguyên nhân và đưa ra biện pháp sửa chữa tại nhà hiệu quả.

Thế mạnh của thợ sửa bếp từ tại Vinhomes Ocean Park ở Điện Lạnh Tiến Đạt

Điện Lạnh Tiến Đạt sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trẻ được tuyển chọn từ các trường nghề nhưng lại có kiến thức sửa chữa bếp từ thâm niên. Cụ thể:

 • Am hiểu cấu tạo và nguyên lý hoạt động của các dòng bếp từ Đức, nội địa Nhật,…
 • Có nhiều năm kinh nghiệm sửa chữa các dòng bếp từ Electrolux, Bosch, Teka, Toshiba, Panasonic, Sanyo, Sharp, Hitachi, Aqua, Beko, …
 • Bắt bệnh và sửa chữa nhanh chóng các lỗi không nhận nồi, không nóng, không lên nguồn, nhảy aptomat, nhảy loạn phím, nổ cầu chì, kêu tít tít liên tục, báo lỗi: E0, E1, E2, E3, E4, E5, E6, E7, E8, E9, EC, L, F…
 • Ngoài kiến thức chuyên môn cao thì kỹ thuật còn nhiệt tình hỗ trợ khách hàng những lỗi hư hỏng nhẹ và cách sử dụng bếp từ đúng cách

Chính vì vậy, khách hàng tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park hoàn toàn yên tâm và tin dùng dịch vụ sửa bếp từ của Điện Lạnh Tiến Đạt. Bởi vì chất lượng dịch vụ tốt, giá cả hợp lý mà còn chế độ bảo hành sửa chữa dài hạn miễn phí

sua-bep-tu-tai-vinhomes-ocean-park

Quy trình sửa bếp từ tại nhà ở Điện Lạnh Tiến Đạt chuyên nghiệp trên từng con ốc

Với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm sửa bếp từ tại Long Biên nói chung và tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park nói riêng nên quy trình sửa chữa bếp từ tại nhà đúng kỹ thuật mà còn chuyên nghiệp giúp người tiêu dùng đánh giá rất cao.

 • Tiến hành kiểm tra bếp từ tổng thể để xác định nguyên nhân gây ra lỗi của bếp từ đang gặp phải
 • Trước khi tiến hành sửa chữa, chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng về tình trạng hư hỏng của bếp từ.
 • Đề xuất các phương án sửa chữa hiệu quả cho khách hàng
 • Báo giá sửa chữa, thay thế linh kiện trong quá trình sửa chữa tại nhà cho khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ. Tất cả đều được trình bày rõ ràng và không có phát sinh bất kỳ chi phí nào.
 • Chỉ tiến hành sửa chữa tại nhà nếu khách hàng đồng ý giá cả, trong trường hợp khách hàng không đồng ý giá sẽ không mất phí kiểm tra hư hỏng
 • Sau khi hoàn thành sửa chữa, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại hoạt động của bếp từ để đảm bảo rằng mọi sự cố của bếp từ đã được khắc phục hoàn toàn. Bếp từ có thể sử dụng được ngay sau khi nhân viên hoàn thành công việc.
 • Thanh toán và viết phiếu bảo hành cho quý khách hàng từ 6 – 12 tháng tùy theo hạng mục sửa chữa và linh kiện thay thế

Lưu ý: Nếu trong quá trình sửa bếp từ tại nhà mà bếp bị lỗi phần bo mạch không có linh kiện cần mang về trung tâm sửa chữa thì chúng tôi sẽ viết phiếu cho khách hàng hẹn ngày mang đến giao trả cho khách hàng.

sua-bep-tu-tai-vinhome-ocean-park-1

Không chỉ cung cấp dịch vụ sửa bếp từ tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park, chúng tôi còn nhận sửa chữa bếp từ trên các địa bàn khác trên quận Long Biên như Ngọc Lâm, Ngọc Thụy, Việt Hưng, Thạch Bàn, Sài Đồng, Đức Giang,..nên khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa chúng tôi đều có mặt nhanh chóng.

Liên hệ Điện Lạnh Tiến Đạt chuyên sửa chữa bếp từ tại Vinhomes Ocean Park uy tín chất lượng tốt nhất:

 • Hotline: 0971 78 1958 – 0975 499 286
 • Email: dienlanhtiendat.com@gmail.com
 • Website: https://dienlanhtiendat.com/

Đến với Điện Lạnh Tiến Đạt, quý khách trao niềm tin tưởng cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ gửi lại quý khách hàng sự hài lòng và sự tận tâm chu toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0975499286