0975 499 286

Sửa điều hòa tại Thanh Xuân

Trung tâm sửa chữa điều hòa tại quận Thanh Xuân .Chiếc điều hòa nhà bạn đang gặp sự cố và bạn đang sinh sống tại quận Thanh Xuân,Bạn muốn tìm cho gia đình mình một trung tâm sửa điều hòa uy tín tại nhà, hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi. Trung tâm sửa điều hòa tại nhà uy tín số một tại địa bàn quận Thanh Xuân .

sửa điều hòa tại thanh xuân

Dịch vụ sửa điều hòa tại Thanh Xuân của ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT.

Chuẩn đoán đúng bệnh xử lý nhanh chóng tại nhà ,thay thế linh kiện chính hãng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nhiệt tình trong công việc.

Sửa chữa tất cả các hãng điều hòa đang có mặt trên thị trường như : Daikin, panasonic, LG, Sam Sung, Sharp….vá rất nhiều thương hiệu khác đang có mặt trên thị trường.

Hệ thống chi nhánh có mặt trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội, phục vụ 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ, có mặt nhanh chóng chỉ sau 15 phút sai khi khách hàng đặt lịch tại sửa điều hòa tại nhà

Tư vấn nhiệt tình, giảm tối đa chi phí sửa chữa cho khách hàng, thay thế linh kiện chính hãng,bảo hành từ 6-12 tháng sau khi khách hàng sửa chữa tại ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT.

Vì sao phải bảo dưỡng điều hòa định kì.

sửa điều hòa tại quận thanh xuân

Một số lưu ý khi sử dụng điều hòa để tránh gặp các sự cố không mong muốn.

  1. Trong quá trình sử dụng điều hòa thời gian dài, chiếc điều hòa nhà bạn sẽ xảy ra tifnh trạng bụi bẩn bám vào dàn và quạt, lâu ngày sẽ dẫn tới hiện tượng kém mát ở điều hòa. vì thế, để chiếc điều hòa nhà bạn hoạt động tốt cần được bảo dưỡng định kì . Dịch vụ bảo dưỡng điều hòa của ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT.
  2. Không nên để nhiệt độ trong phòng quá thấp vì trong những ngày nắng nóng,nếu để nhiệt độ điều hòa quá thấp sẽ dẫn đến tình trạng chiếc điều hòa nhà bạn hoạt động quá công suất mà không có thời gian nghỉ có thể gây ra tình trạng hư hỏng cho điều hòa.
  3. Thường xuyên bảo dưỡng nạp gas điều hòa định kì .Trong quá trình điều hòa hoạt động ,lâu ngày sẽ dẫn đến hao hụt gas nếu không được bổ sung sẽ khiến chiếc điều hòa nhà bạn mất mát hoặc mát kém.

Trên đây là một số thông tin mà khách hàng cần biết về dujch vụ sửa chữa điều hòa tại Thanh Xuân của ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng truy cập https://dienlanhtiendat.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *