0975 499 286

Sửa lò vi sóng tại quận Hà Đông

Hiện nay,nhu cầu sửa chữa lò vi sóng tại quận Hà Đông đang ngày một tăng cao,trong khi các trung  tâm sửa chữa lò vi sóng tại nhà lại khá ít hoặc thiếu sự chuyên nghiệp.Tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa lò vi sóng tại địa bàn quận Hà Đông, ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT luôn đem đến sự an tâm và chuyên nghiệp khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa chữa tại nhà .

Một số dịch vụ ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT cung cấp.

Sửa chữa lò vi sóng tại Hà Nội

Phục vụ 24/24 :

0971253028 – 0868905731

 

Dịch vụ sửa lò vi sóng tại Quận Hà Đông.

Vào những ngày trời đông giá rét, chiếc lò vi sóng trở thành một người bạn hữu ích và tiết kiệm khá nhiều thời gian nấu ăn cho các bà nội trợ bận rộn. Vì vậy,khi chiếc lò vi sóng gặp sự cố trở thành nỗi ám ảnh trong thời tiết lạnh giá hiện nay khi mà thức ăn sẽ không được hâm nóng trong mỗi bữa ăn, Mà dịch vụ sửa chữa lò vi sóng lại không có nhiều trên thị trường,đặc biệt là tại quận Hà Đông. Nhưng các bạn đừng lo ,nắm bắt được nhu cầu đó ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT đã mở thêm một số chi nhánh sửa chữa lò vi sóng trên địa bàn quận Hà Đông.

sửa lò vi sống tại quận Hà Đông

Trung tâm sửa chữa lòi vi sóng tại Hà Đông chuyên nghiệp,giá rẻ.

  • ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT là một trong những đơn vị sửa chữa điện lạnh số 1 tại đìa bàn thành phố Hà Nội hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm sửa chữa nhiều năm trong nghề,được đào tạo trình độ chuyên môn cao,thân thiện nhiệt tình với khách hàng và luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của cá nhân.
  • Hệ thống chi nhánh được đặt khắp địa bàn quận Hà Đông,có mặt nhanh chóng sau 15-30 phút khi khách hàng đặt lịch sửa chữa lò vi sóng tại Hà Đông.
  • Chế độ bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà.
  • Thay thế linh kiện thiết bị chính hãng, giá rẻ nhân viên không chặt chém, lừa gặt khách hàng với khẩu hiệu đặt ra là: ” Lấy chữ tín làm mục tiêu phát triển của ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT

sửa lò vi sóng giá rẻ tại Hà Đông

Cam kết dịch vụ sửa chữa của ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT.

» Sửa chữa bảo hành lò vi sóng tất cả các hãng.

» Gía rẻ, thay thế linh kiện chính hãng không chặt chém khách hàng.

» Nhân viên luôn thân thiện,nhiệt tình khi sửa chữa lò vi sóng.

» Phục vụ khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ.

» Bảo hành dài hạn,có thuế VAT sau khi sửa chữa.

» Có mặt nhanh chóng, nhân viên có trình độ cao.

ĐIỆN LẠNH TIẾN ĐẠT xin cảm ơn quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi ! mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0971253028 hoặc truy cập dienlanhtiendat.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *